tuyển sinh năm 2018.
Lên phía trên
Hỏi về Mã tuyển sinh cơ sở Nam Định
Câu hỏi:
Thưa thầy cô!
Hiện nay em đang là học sinh lớp 12 có nhu cầu nộp hồ sơ và học tập tại cơ sở Nam Định của Nhà trường. Thầy cô cho em hỏi khi làm hồ sơ xét tuyển vào cơ sở Nam Định thì sử dụng mã trường DKK hay DKD ?
Trả lời:
Chào em!
Bắt đầu từ năm 2018 Nhà trường có áp dụng mã tuyển sinh mới cho cơ sở Nam Định là DKD còn cơ sở Hà Nội là DKK. Nếu em có nhu cầu nộp hồ sơ và học tập tại cơ sở Nam Định thì em sử dụng mã DKD để làm hồ sơ 
Chúc em thành công!
Lên phía trên
Hỏi về chế độ ưu tiên khi nộp hồ sơ ĐKXT và nhập học tại cơ sở Nam Định
Câu hỏi:
Thưa thầy cô hiện nay em muốn học tập tại cơ sở Nam Định của Nhà trường thì có được những chính sách ưu tiên gì so với học tập tại cơ sở Hà Nội ?
Trả lời:
Chào em!
Em sẽ được ưu tiên điểm trúng tuyển và miễn phí chỗ ở KTX nếu em ĐKXT và học tập tại cơ sở Nam Định
Chúc em thành công!
Lên phía trên
Hỏi về địa chỉ nộp hồ sơ ĐKXT
Câu hỏi:
Thưa thầy cô!
Hiện em đang là thí sinh có nguyện vọng được học tập tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, khi làm hồ sơ ĐKXT thì em phải nộp về địa chỉ nào?
Mong thầy cô giải đáp thắc mắc của em!
Trả lời:
Chào em!
Em có thế nộp hồ sơ ĐKXT về địa chỉ như sau:
- Thí sinh có nguyện vọng học tại cơ sở Hà Nội (mã tuyển sinh DKK) liên hệ và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo địa chỉ:
  • Phòng Tuyển sinh và Truyền thông - Phòng 105 nhà HA3, khu giảng đường Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp - ngõ 454, Phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
  • Phòng Tuyển sinh và Truyền thông - Nơi giải quyết thủ tục sinh viên - Tầng 1 nhà HA8, khu giảng đường Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp - Số 218 Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
- Thí sinh có nguyện vọng học tại cơ sở Nam Định (mã tuyển sinh DKD)  liên hệ và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông - Nơi giải quyết thủ tục sinh viên - Tầng 1 nhà NA2, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp - Số 353, Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định.
Chúc em thành công!
Lên phía trên
Hỏi về tên ngành năm 2018 có thay đổi so với các năm trước
Câu hỏi:
Thưa thầy cô!
Em có theo dõi và thấy năm nay có một số ngành thay đổi tên so với các năm trước đúng không và nếu thay đổi như thế thì có ảnh hưởng gì không ?
Trả lời:
Chào em!
Năm 2018 Bộ Giáo dục và Đào tạo có thay đổi 1 số tên ngành so với các năm trước trong đó có ngành "Công nghệ may" đổi thành "Công nghệ dệt, may" và ngành "Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông" đổi thành "Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông". Khi làm hồ sơ ĐKXT em nên để ý để ghi đúng mã ngành và tên ngành nếu muốn làm hồ sơ.
Chúc em thành công!
Lên phía trên
Hỏi về phương thức xét tuyển năm 2018
Câu hỏi:
Thầy cô cho em hỏi năm 2018 Nhà trường có còn xét tuyển bằng học bạ đối với hệ đại học không?
Trả lời:
Chào em!
Năm 2018 Nhà trường vẫn sẽ xét tuyển đối với hệ đại học bằng phương thức là kết hợp xét tuyển kết quả kỳ thi THPTQG và học bạ THPT
Chúc em thành công!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây