Lễ ký kết và khai trương câu lạc bộ văn hóa Việt Nhật giữa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và Công ty Cổ phần Xây dựng Hải Phong

Thứ hai - 11/09/2017 23:50
     Hòa chung không khí phấn khởi vui tươi của Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018, ngay trong buổi sáng ngày 11/09/2017 tại Khu giảng đường, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, ngõ 454 Phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết và khai trương câu lạc bộ văn hóa Việt Nhật giữa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và Công ty Cổ phần Xây dựng Hải Phong.
1

     Tới tham dự Lễ ký kết và khai trương câu lạc bộ văn hóa Việt Nhật, về phía Công ty Cổ phần Xây dựng Hải Phong có bà Lê Thị Hợi - Tổng giám đốc Công ty và các cố vấn nhân sự cùng tham gia.
     Về phía Nhà trường có: NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Hoàng Long - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường; ThS. Nguyễn Ngọc Khương - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, kiêm Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ; cùng đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên và cán bộ giáo viên Khoa Công nghệ thông tin.
     Ngay từ đầu năm học 2017 - 2018, Ban lãnh đạo Nhà trường đã chú trọng vào các hoạt động mở rộng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để thu hút nguồn vốn đầu tư cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên phù hợp với điều kiện thực tế của Nhà trường theo mô hình tự chủ trường đại học đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt triển khai thực hiện từ năm 2017.
Tại buổi lễ, TS. Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường đánh giá cao lãnh đạo các đơn vị trong trường, đặc biệt là lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin đã chủ động xây dựng kế hoạch và liên hệ với các doanh nghiệp để hợp tác cùng Nhà trường. Việc ký kết hợp tác với Công ty CP Xây dựng Hải Phong đã mở ra cơ hội cho sinh viên Nhà trường trong việc giao lưu văn hóa Nhật Bản, ngoài ra công ty cung cấp các khóa học ngắn hạn tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên, hy vọng sau lễ ký kết này công ty sẽ triển khai nhiều hơn nữa các hoạt động hỗ trợ sinh viên mở các khóa học tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên Nhà trường, tiến tới giới thiệu việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên của Nhà trường sau tốt nghiệp nếu có nhu cầu.
     Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Hợi - Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng Hải Phong cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Ban Giám hiệu Nhà trường dành cho công ty trong thời gian qua. Thông qua biên bản ký kết, công ty sẽ mở 03 lớp đào tạo ngắn hạn tiếng Nhật Bản miễn phí cho sinh viên Nhà trường cũng như tăng cường hợp tác nhiều lĩnh vực hơn nữa trong thời gian tới.
     Dưới sự chứng kiến của lãnh đạo và cán bộ, giảng viên, nhân viên 2 đơn vị, TS. Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường và Bà Lê Thị Hợi - Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng Hải Phong đã ký kết và khai trương câu lạc bộ văn hóa Việt Nhật giữa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và Công ty Cổ phần Xây dựng Hải Phong.
2
TS. Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường và Bà Lê Thị Hợi - Tổng giám đốc
Công ty CP Xây dựng Hải Phong ký biên bản thỏa thuận
3
TS.Trần Đức Cân - Phó BTĐU, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Trần Hoàng Long - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường và Bà Lê Thị Hợi - Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng Hải Phong cắt băng khai trương CLB văn hóa Việt Nhật
     Trong khuôn khổ chương trình Bà Lê Thị Hợi - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Hải phong đã trao các xuất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Nhà trường.
4

     Lễ ký kết và khai trương câu lạc bộ văn hóa Việt Nhật giữa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp và Công ty Cổ phần Xây dựng Hải Phong đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là bước khởi đầu cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên, là cơ hội để nâng cao vị thế, uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.
     Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ ký kết và khai trương câu lạc bộ văn hóa Việt Nhật tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp
5
 
6
 
7
Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng Lễ ký kết
và khai trường CLB văn hóa Việt Nhật tại trường
8
 
9
 
10
Lãnh đạo, các bộ, giảng viên và nhân viên hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ

Nguồn tin: Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây