Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL phối hợp với Công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom tổ chức buổi tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên cuối khóa tại cơ sở Hà Nội

Thứ hai - 13/03/2017 17:33
Hôm nay ngày 23 tháng 4 năm 2016 tại Hội trường lớn H.H1, Khu giảng đường Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, ngõ 454 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội, Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL phối hợp với Công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom tổ chức chương trình “FPT Leader Talk” nhằm tư vấn và giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên cuối khóa của Nhà trường tại Công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom. Tham dự chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm có Ông Nguyễn Anh Đức, Giám đốc kinh doanh khu vực Hà Nội; Ông Nguyễn Phương Hùng, Giám đốc Trung tâm phát triển dự án miền Bắc; Ông Nguyễn Quốc Chư, Trưởng Phòng tuyển dụng và Phát triển nguồn nhân lực và các chuyên viên thuộc các lĩnh vực tại Công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom.

1 Ông Nguyễn Anh Đức, Giám đốc kinh doanh khu vực Hà Nội

Về phía Nhà trường có đại diện lãnh đạo Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL, Phòng Công tác sinh viên; các thầy, cô giáo tại trung tâm; đặc biệt có sự góp mặt của hơn 200 sinh viên đại học chính quy khóa 6 và cao đẳng chính quy khóa 22 tham dự chương trình.

2 Đại diện lãnh đạo Công ty tặng hoa cảm ơn Trung tâm và Nhà trường

Sau phần phát biểu và giới thiệu của các vị đại biểu, đại diện cho Công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom và Trung tâm Tuyển sinh & TVGTVL là phần chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi và giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên nhà trường tại Công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom và Tập đoàn FPT.

3Các diễn giả tham gia giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong chương trình

Các diễn giả đã chia sẻ kinh nghiệm về cách thức viết hồ sơ xin việc, tự giới thiệu về bản thân, kinh nghiệm tham gia phỏng vấn…và giải đáp nhiều câu hỏi,lĩnh vực tuyển dụng cũng như vị trí việc làm tại công ty mà sinh viên quan tâm. Đan xen với các phần nội dung chính, Công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom đã tổ chức những phần giao lưu giữa sinh viên nhà trường với các diễn giả, tham gia các trò chơi giải đáp câu hỏi…,chương trình đã thu hút được rất nhiều sinh viên nhiệt tình tham gia, trong đó đã có nhiều sinh viên nhận được quà tặng là điện thoại di động, thẻ sử dụng dịch vụ viễn thông của Tập đoàn FPT và các phần thưởng khác.

4 Sinh viên Nguyễn Thị Thu Phương đã vinh dự được nhận phần thưởng là 1 chiếc điện thoại di động Lumia trong chương trình

 Sau gần 4 giờ đồng hồ tổ chức, chương trình đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Chương trình đã tạo được cầu nối về cơ hội việc làm cho sinh viên đại học chính quy khóa 6 và cao đẳng chính quy khóa 22 chuẩn bị tốt nghiệp và cũng là cơ hội để Công ty cổ phần viễn thông  FPT  Telecom có thể lựa chọn, tuyển dụng được những sinh viên ưu tú của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp trong tương lai. Thêm một số hình ảnh trong chương trình “FPT Leader Talk”

5 6 7 8 9 10 Sinh viên đại học chính quy khóa 6 và cao đẳng chính quy khóa 22 tham dự chương trình và  trao đổi với các diễn giả

11 12 13 14 15Các sinh viên tham gia các trò chơi, trả lời các câu hỏi và nhận phần thưởng từ Ban tổ chức chương trình

16Đại diện lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc chương trình

 

 Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây