Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “ Chào tân sinh viên” để chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Thứ ba - 12/09/2017 17:12
     Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng năm học mới 2017 - 2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngay sau Lễ khai giảng trong buổi chiều ngày 11/09/2017 tại Hội trường tầng 2 - NH1 cơ sở  Nam Định và trong buổi tối tại sân khấu ngoài trời - Cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội; Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.
1
     Tới dự chương trình văn nghệ có:
     - NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
     - TS. Trần Hoàng Long - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường;
     - ThS. Nguyễn Ngọc Khương - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, kiêm Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ;
     - ThS. Vũ Hồng Thanh, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo là lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên của các đơn vị trong toàn trường  và đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo các em sinh viên, tân sinh viên để cổ vũ và tham gia thực hiện chương trình.
     Phát biểu khai mạc chương trình văn nghệ, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao các hoạt động phòng trào do Đoàn thanh niên và Hội sinh viên tổ chức, tạo ra sân chơi lành mạnh đầy ý nghĩa. Trong thời gian tới Nhà trường sẽ có những cơ chế, chính sách hỗ trợ thiết thực cho sinh viên Nhà trường để tổ chức thêm nhiều các hoạt động nhằm gắn kết sinh viên, giúp các em ngoài việc học tập rèn luyện còn là hạt nhân trong các phong trào thi đua của Nhà trường.
2
ThS. Vũ Hồng Thanh, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường nhận hoa chúc mừng
của NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
     Chương trình văn nghệ đã được tổ chức với nhiều nét đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức với sự tham gia rất nhiệt tình của cán bộ giảng viên và các bạn sinh viên khóa mới, cũng như các bạn sinh viên đang sinh hoạt tại các tổ đội, CLB trong trường và đặc biệt là sự góp mặt và biểu diễn của ca sĩ Minh Vương trong nhóm m4u đã đem đến những tiết mục sôi động và đầy ý nghĩa.
3
     Chương trình văn nghệ chào mừng đã khép lại và thành công rực rỡ trong không khí vui tươi chào mừng năm học mới 2017 - 2018, chương trình và đã mang đến cho sinh viên những tiết mục hoành tráng, sôi động, thể hiện tài năng, và sức trẻ của  sinh viên UNETI, thu hút được đông đảo các bạn sinh viên đến xem, cổ vũ cho chương trình.
     Dưới đây là một số hình ảnh các tiết mục trình diễn trong chương trình tại cơ sở Nam Định
4
 
5
 
6
 
7
 
8
 
9
Một số hình ảnh các tiết mục trình diễn trong chương trình tại cơ sở Hà Nội
10
 
11
 
12
 
13
 
14
 
15
 
16
 

Nguồn tin: Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây