Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học hệ chính quy khóa 7 (2013 - 2017) và cao đẳng hệ chính quy khóa 23 (2014 - 2017)

Chủ nhật - 10/09/2017 17:27
     Thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc triển khai thực hiện các nội dung công tác trọng tâm tháng 9 năm 2017. Hôm nay, ngày 10/09/2017 tại sân khấu ngoài trời, Khu giảng đường Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp cơ sở Lĩnh Nam đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học hệ chính quy khóa 7 (2013 - 2017) và cao đẳng hệ chính quy khóa 23 (2014 - 2017).
1
TS.Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và hoa chúc mừng cho 8 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc trong buổi lễ
     Tới dự và chỉ đạo Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học hệ chính quy khóa 7 (2013 - 2017) và cao đẳng hệ chính quy khóa 23 (2014 - 2017) có:
     1. NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
     2. TS. Trần Hoàng Long - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường;
     3. ThS. Nguyễn Ngọc Khương - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng kiêm TRưởng Phòng Tổ chức cán bộ.
     Cùng toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường; các cán bộ, giảng viên, lãnh đạo các đơn vị, phòng chức năng, trung tâm, khoa chuyên môn trong toàn trường cũng có mặt đông đủ.
     Đặc biệt là sự hiện diện của các tân cử nhân, tân kỹ sư đại học hệ chính quy khóa 7 (2013 - 2017) và cao đẳng hệ chính quy khóa 23 (2014 - 2017) cùng gia đình và bạn bè có mặt đông đủ, góp phần to lớn cho sự thành công của buổi lễ.
     Trước khi diễn ra buổi Lễ chính thức, Đội văn nghệ của Đoàn thanh niên Nhà trường đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc.
2
Tiết mục văn nghệ chào mừng của Đội văn nghệ Nhà trường trước buổi Lễ
     Sau phần nghi Lễ chào cờ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Cao Diệp Thắng - Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học và đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp đối với 4.674 sinh viên đại học và cao đẳng hệ chính quy thuộc 11 ngành học được công nhận tốt nghiệp đợt này. Trong đó có: 8 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 232 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, 3.112 sinh viên tốt nghiệp loại Khá, 1.021 sinh viên tốt nghiệp loại TB - Khá và 301 sinh viên  tốt nghiệp loại Trung bình.
3
  TS. Cao Diệp Thắng - Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học và đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp tại buổi lễ  
     Thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu TS.Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường đã phát biểu và chúc mừng 3.606 tân cử nhân,  tân kỹ sư đại học hệ chính quy khóa 7 (2013 - 2017) và 1.068 tân cử nhân, kỹ sư cao đẳng hệ chính quy khóa 23 (2014 - 2017) được công nhận và trao bằng tốt nghiệp; Biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân, tân kỹ sư trong suốt thời gian khóa  học. Qua đây, Thầy cũng nhắn nhủ các tân cử nhân, tân kỹ sư cần phải chủ động, sáng tạo và ý chí cao, giám đương đầu với khó khăn thử thách để đáp ứng yêu cầu công việc trong tình hình hiện nay. Cảm ơn sự tin tưởng của bậc phụ huynh và gia đình các em đã tin tưởng gửi con em mình theo học tập tại Nhà trường. Chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư có nhiều sức khoẻ và đạt được nhiều thành công hơn nữa trên bước đường tương lai của mình”.
4
TS.Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp
     Trong niềm vui khi được tham dự buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, sinh viên Ngô Thị Vân Anh - lớp TCNH 7A4 HN đại diện cho các tân cử nhân, tân kỹ sư lên phát biểu cảm nghĩ. Trong đó có đoạn: “Hôm nay em rất vinh dự được thay mặt các bạn tân cử nhân, tân kỹ sư được tham dự buổi lễ trang trọng này được chia sẽ khoảng khắc quan trọng nhất của đời sinh viên, Chúng em đã trải qua 4 năm học đại học đầy ắp kỷ niệm, những niềm vui, nỗi buồn, nhớ những ngày đầu bước chân vào trường xa nhà , xa gia đình được các thầy cô mới, bạn bè mới và phương pháp học tập mới đầy những bở ngỡ nhưng chúng em đã được các thầy cô quan tâm chia sẻ và giảng dạy cho chúng em có được sự kiện như ngày hôm nay. Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp như là ngôi nhà chung thứ 2 của chúng em, cho chúng em được sống, học tập và làm việc hết mình với thầy cô và bạn bè. Các thầy cô và là thầy vừa là chia sẻ và truyền đạt kiến thức quý báu, đó mãi là hành trang vững chắc cho chúng em tự tin bước đi trên con đường đã chọn. Sau hôm nay mỗi bạn sẽ chọn cho mình con đường riêng. Những thành công đạt được ngày hôm nay ngoài nỗ lực của bản thân và gia đình còn có sự dạy dỗ của các thầy cô giáo. Nhân dịp này, em bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể giảng viên, cán bộ Nhà trường và quyết tâm phấn đấu hơn nữa để không phụ kỳ vọng của các thầy cô”.  Sau nội dung phát biểu, để tỏ lòng tri ân các thầy cô giáo, sinh viên Ngô Thị Vân Anh - lớp TCNH 7A4 HN đã gửi tới các thầy,cô giáo bó hoa tươi thắm.  Đại diện cho các thầy, cô giáo TS Lưu Khánh Cường - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh đã lên sân khấu nhận hoa chúc mừng.
5
TS Lưu Khánh Cường - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, nhận hoa từ đại diện sinh viên tốt nghiệp
 
    Đại diện các doanh nghiệp và đối tác cũng tặng hoa chúc mừng trong buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp của Nhà trường.
7
TS. Cao Diệp Thắng - Trưởng phòng Đào tạo đại diện Nhà trường nhận hoa chúc mừng từ
Ông Nguyễn Quốc Huy - Cố vấn chiến lược nhân sự Tập đoàn Hải Phát
     Phần nghi Lễ trao bằng tốt nghiệp được diễn ra trang trọng, trong niềm vui, phấn  khởi của các tân cử nhân, tân kỹ sư và người thân trong gia đình khi tham dự buổi Lễ.
8
 
9
TS.Trần Đức Cân - Phó bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho tân cử nhân trong buổi Lễ
 
10
 
11
 
12
TS.Lưu Khánh Cường - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh trao bằng cho các tân cử nhân trong buổi Lễ
 
13
TS.Phùng Thị Lan Hương - Trưởng Khoa Tài chính ngân hàng trao bằng cho các tân cử nhân trong buổi Lễ

14
TS.Phạm Thị Lụa - Trưởng Khoa Kế toán trao bằng cho các tân cử nhân trong buổi Lễ


15
ThS.Nguyễn Ngọc Toản - Phó trưởng Khoa Kế toán trao bằng cho các tân cử nhân trong buổi Lễ

16
TS.Đinh Thị Kim Xuyến - Phó trưởng Khoa Kế toán trao bằng cho các tân cử nhân trong buổi Lễ

17
TS. Nguyễn Hữu Quang - Trưởng Khoa Cơ khí trao bằng cho các tân kỹ sư trong buổi Lễ

18

TS. Bùi Huy Hải - Trưởng Khoa Điện tử trao bằng cho các tân kỹ sư trong buổi Lễ

19
TS. Võ Thu Hà - Trưởng Khoa Điện trao bằng cho các tân kỹ sư trong buổi Lễ

20
ThS. Nguyễn Hoàng Chiến, Phó trưởng khoa, Phụ trách Khoa Công nghệ thông tin trao bằng cho các tân kỹ sư trong buổi Lễ

21

ThS. Tạ Thị Ngọc Dung, Q. Trưởng Khoa Dệt may và Da giầy trao bằng cho các tân kỹ sư trong buổi Lễ

22
TS. Vũ Thị Ngọc Bích, Trưởng Khoa Công nghệ thực phẩm trao bằng cho các tân kỹ sư trong buổi Lễ

23

Các tân cử nhân ngành Kế toán chất lượng cao chụp ảnh lưu niệm trong buổi Lễ
     Buỗi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi của tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức Nhà trường, đặc biệt là của các tân cử nhân, tân kỹ sư và người thân trong gia đình tham dự buổi Lễ.
     Chúc cho các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ vượt qua những khó khăn để vững bước trên con đường sắp tới, chúc các em luôn mạnh khỏe, thành đạt và có  nhiều kỷ niệm đẹp về thời sinh viên, các thầy cô giáo và mái trường UNETI thân yêu của chúng ta. Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp luôn mở rộng cánh cửa chào đón các em quay trở về để góp sức cho sự phát triển và phát triển bền vững của Nhà trrường trong tương lai.

 
 

Nguồn tin: Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây