Hướng dẫn thí sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2017 đến làm thủ tục nhập học

Chủ nhật - 06/08/2017 03:17
Hướng dẫn thí sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2017 đến làm thủ tục nhập học

Để đảm bảo quyền lợi cho các thí sinh trúng tuyển kịp hoàn thiện các thủ tục nhập học, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp hướng dẫn thí sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2017 một số nội dung sau đây:
I. Thông báo điểm trúng tuyển và gửi giấy báo nhập học:
1. Đối với thí sinh ĐKXT theo kết quả thi THPT quốc gia đợt 1 năm 2017:
- Thời gian thông báo điểm trúng tuyển là ngày 31/07/2017;
- Giấy báo nhập học được gửi từ ngày 01/08/2017.
Ghi chú: Nhà trường gửi giấy báo nhập học trực tiếp cho các thí sinh trúng tuyển theo địa chỉ liên hệ thí sinh đã cập nhật trên hệ thống thi THPT quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tuy nhiên có nhiều địa chỉ gửi về trường THPT hoặc không đầy đủ…, đề nghị thí sinh chủ động kiểm tra địa chỉ đã đăng ký để nhận giấy báo nhập học.
2. Đối với thí sinh ĐKXT theo kết quả học bạ THPT:
- Thời gian thông báo điểm trúng tuyển trong ngày 06/08/2017;
- Giấy báo nhập học được gửi trong ngày 06&07/08/2017.
Thí sinh tra cứu điểm trúng tuyển theo địa chỉ website: www.uneti.edu.vn; www.tuyensinh.uneti.edu.vn
II. Thời gian, địa điểm và các thủ tục nhập học:
1. Thời gian nhập học cho từng đối tượng đã được quy định cụ thể trong Thông báo số 400/TB-ĐHKTKTCN ngày 03/8/2017 theo đường link:
Ghi chú: Đối với thí sinh trúng tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia đợt 1 năm 2017 phải xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2017, hạn cuối 17g00 ngày 07/08/2017. Quá hạn trên, những thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học.
3. Địa điểm nhập học: Được ghi cụ thể trong Giấy báo nhập học của thí sinh.
4. Thủ tục phải nộp khi đến nhập học:
1) Bản chính Giấy báo nhập học;
2) Bản chính Bằng tốt nghiệp THPT hoặc THBT. Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 nộp giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đến đầu năm học sau phải nộp Bằng tốt nghiệp bản chính;
3) Bản chính Học bạ THPT hoặc THBT;
4) Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
5) Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân;
6) Hồ sơ sinh viên do Bộ GD&ĐT phát hành có xác nhận của Chính quyền địa phương;
7) Giấy chứng nhận được hưởng chế độ chính sách hoặc dân tộc thiểu số thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, vùng kinh tế khó khăn có xác nhận của Chính quyền địa phương (nếu có);
8) Thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn. Riêng thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng (nếu có) sẽ hướng dẫn sau;
9) Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự và giấy xác nhận đăng ký vắng mặt (bắt buộc đối với thí sinh nam);
10) Thủ tục để thí sinh tự liên hệ đăng ký tạm trú, tạm vắng (đối với thí sinh ở xa trường) gồm: Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu và bản khai nhân khẩu có xác nhận của Chính quyền địa phương;
11) Nộp 03 ảnh 4 x 6 (ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh);
12) Kinh phí nhập học (chi tiết trong Giấy báo nhập học).
Ghi chú:
- Nếu thí sinh đã đủ điểm trúng tuyển mà không nhận được Giấy báo nhập học do đến chậm hoặc bị thất lạc; đề nghị chủ động liên hệ trực tiếp đến địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh &TVGTVL, Phòng 105 - H.A3, khu Giảng đường,Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, Ngõ 454 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội để nhận Giấy báo nhập học từ ngày 07/08/2017.
- Trường hợp thí sinh ở xa không thể tới Trường để xin cấp lại Giấy báo nhập học, đề nghị chuẩn bị các thủ tục theo hướng dẫn, ngày 13&14/08/2017 đến Trường đăng ký xin cấp lại và làm thủ tục nhập học bình thường như các thí sinh khác.

Download Sơ đồ nhập học tại đây

Nguồn tin: Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn giới thiệu việc làm